Mặt bằng hiện đại của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng khi xem xét mua một căn chung cư. Mặt bằng chung cư cần phải hiện đại, thoáng mát nhằm đáp ứng nhu cầu sống của các cư dân. Đáp ứng điều này, Chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương có mặt bằng hiện đại, thoáng mát đem lại cuộc sống thoải mái cho các cư dân.

Tầm quan trọng của mặt bằng chung cư

Mặt bằng chung cư là một khu vực gồm có những phòng và những công trình công cộng của khu chung cư. Mặt bằng chung cư sẽ là nơi học tập, sinh hoạt, làm việc cũng như thư giãn của cư dân.

Để đảm bảo mặt bằng chung cư đáp ứng được những yêu cầu của các cư dân sinh sống thì những nhà thiết kế cần phải tập trung vào 2 điểm chính đó là diện tích và cách bố trí. Về diện tích thì căn hộ chung cư cần có diện tích đủ thoải mái hoạt độn. Diện tích của căn hộ sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng cùng với số người sử dụng.

Mặt bằng chung cư là nơi cư dân sinh hoạt, học tập, làm việc

Chung cư là nơi cư dân sinh hoạt, học tập, làm việc

Tuy vậy thì không chỉ có diện tích, về cách bố trí cũng đóng vai trò quan trọng. Căn hộ chung cư cần được bố trí một cách hợp lý nhằm tối đa việc sử dụng không gian.

Bên cạnh đó thì mặt bằng của căn hộ chung cư cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về tiện ích, an ninh và môi trường sống. Đây sẽ là các yếu tố đóng vai trò quan trong để giúp cho cư dân có cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Mặt bằng hiện đại của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

mặt bằng chung cư handico complex

Mặt bằng chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Mặt bằng của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương được thiết kế theo xu hướng thời đại mang phong cách tài hoa hiện đại của những kiến trúc sư hàng đầu ở trên thế giới kết hợp với những đường nét Á Đông tinh tế cổ điển với khả năng tận dụng một cách tối đa ánh sáng cùng với gió tự nhiên cho từng căn phòng. Bên cạnh thiết kế kiến trúc tinh tế tới từng chi tiết và mọi căn hộ tại khu chung cư Handico Complex đều có mặt thoáng và 60% căn hộ sở hữu 2 mặt thoáng nhằm đảm bảo gió và nguồn ánh sáng tự nhiên tới từng căn hộ.

Chung cư Handico Complex có 25 tầng với 3 tầng hầm

Chung cư Handico Complex có 25 tầng với 3 tầng hầm

Về mặt bằng thiết kế căn hộ tại chung cư thì chung cư Handico Complex gồm có một tòa nhà chung cư cùng với trung tâm thương mại có chiều cao 25 tầng cùng với 3 tầng hầm. Chức năng của tầng 1 – tầng 6 đó là dịch vụ thương mại, văn phòng cùng với nhà trẻ và sinh hoạt cộng đồng.

Chức năng của mặt bằng căn hộ Handico Complex từ tầng 7 – tầng 25 đó là nơi để ở với 228 căn hộ với diện tích 74,4 m2 – 96,1m2. Mỗi tầng sẽ được bố trí 12 căn hộ.

Diện tích của các căn hộ đó là: căn phòng 2 phòng ngủ có diện tích 74,05m2, căn phòng 2 phòng ngủ, 1 phụ có diện tích 80,41m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96,1m2.

Về mặt bằng chi tiết căn hộ chung cư Handico Complex có thiết kế tinh tế, khoa học giúp cho những căn hộ của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương luôn tối ưu hóa được những công năng sử dụng giúp đón được ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa giúp đem tới không gian sống thoáng đãng và thân thiện với môi trường.

Nếu như bạn cũng đang muốn sở hữu một căn chung cư với mặt bằng hiện đại và thoáng mát, hãy chọn ngay chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương nhé! Chung cư sẽ đem đến cho bạn cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoáng mát.

Handico Complex

Handico Complex

Chi tiết về căn hộ Chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU HANDICO

📍 Địa chỉ: 33 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Hotline: 0913.909.155 (Phụ trách Chủ đầu tư trực tiếp về dự án)

🌐 Website: handicocomplex.com