Home / Tin tức dự án / Shophouse Green Diamond Hạ Long

Shophouse Green Diamond Hạ Long

Shophouse Green Diamond Hạ Long đang được giới đầu tư và khách hàng xâu xé nhờ tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn. Hãy cùng điểm qua những tiềm năng lợi nhuận siêu khủng từ Shophouse Green Diamond.

Tổng quan Shophouse Green Diamond Hạ Long

Shophouse Green Diamond Hạ Long
  • Số lượng: 24 căn Shophouse
  • Số tầng: thiết kế 4 tầng
  • Diện tích: Dao động từ 120m2 – 165m2
  • Diện tích đất xây dựng: từ 96m2 đến 132m2 (chiếm mật độ xây dựng 80%)
  • Tổng diện tích sử dụng: Từ 384m2 đến 582m2
  • Mặt tiền: từ 6m đến 8,5m (căn góc là 1 mặt 8,5, 1 mặt là 20m)
  • Dài (chiều sâu): 20m
  • Tầng 1 chiều cao 3,6m , tầng 2 và tầng 3 chiều cao 3,3m , tầng 4 chiều cao 3,1m (không chung tường, không chung móng)

Tiềm năng sinh lời từ Shophouse Green Diamond Hạ Long

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, Shophouse có quá nhiều lựa chọn để kinh doanh, nhất là các dịch vụ cao cấp. Chủ sở hữu cũng có thể chuyển nhượng để kiếm lời cao hoặc cho thuê giá cao. Bởi vậy đầu tư một căn hộ Shophouse tại đây bạn sẽ cực kỳ được lợi.

Shophouse Green Diamond Hạ Long có tiềm năng sinh lời lớn nhờ xuất hiện ở vùng đất Hạ Long như mang màu sắc thuận lợi cho sự phát triển kinh tế sau này. Những năm gần đây thành phố Hạ Long phát triển chóng mặt với sự xuất hiện của nhiều dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng phục vụ với lượng khách cực kỳ khủng vươn lên đứng đầu toàn quốc.

Qũy đất khu vực dần càng trở nên hạn hẹp, đẩy nhu cầu sở hữu mặt bằng kinh doanh tại Hạ Long lên cao. Nếu bạn sở hữu một căn shophouse tại đây nếu không muốn kinh doanh thì có thể cho thuê hoặc chuyển nhượng với giá cực cao.

Nằm trên trục đường bao biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Hạ Long, cách hầm Cửa Lục chỉ chưa đầy 1km, gần bãi tắm bãi cháy nằm tại trung tâm thành phố nơi tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi sẽ thúc đẩy kinh doanh nhờ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Các căn Shophouse Green Diamond linh hoạt với chức năng sử dụng có thể sử dụng tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh, tầng 3 và tầng 4 để ở. Điều này cực kỳ có giá trị đối với khách hàng và giúp khách hàng thích loại hình căn hộ này hơn.

Thật sự quá tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu một căn Shophouse Green Diamond Hạ Long. Bạn có thể kinh doanh sinh lời khủng từ từ loại hình căn hộ này vừa có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nơi đây.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://greendiamond.vn/

Check Also

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới …