Home / Tin tức dự án / Dự án Green Diamond ở đâu?

Dự án Green Diamond ở đâu?

Green Diamond là một trong những siêu phẩm chính thức ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư chưa biết về dự án này. Vậy dự án Green Diamond ở đâu? và dự án có gì đặc biệt hãy lắng nghe bài viết này của chúng tôi.

Dự án Green Diamond ở đâu?

Dự án Green Diamond là một trong những dự án cuối cùng còn sót lại trên mảnh đất vàng Hạ Long. Dự án tọa lạc tại thửa đất KS – E1, khu đô thị mới Vựng Đâng, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Dự án Green Diamond ở đâu

Đánh giá vị trí Green Diamond Hạ Long

Đây được đánh giá là vị trí “Kim Cương” bởi nằm tại trung tâm thành phố, dân cư đông tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi giải trí, ăn uống và ẩm thực tại Hạ Long. Điều này giúp kết nối đến các khu du lịch và các tiện ích vui chơi giải trí tại Hạ Long một cách dễ dàng nhất.

Vị trí Green Diamond Hạ Long còn cực kỳ đắc địa khi nằm trên trục đường bao biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Hạ Long, ngay sát Hầm Cửa Lục nơi tương lai sẽ nối liền 2 bên Hòn Gai – Bãi Cháy đi lại nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Kết nối vùng nhanh chóng

Tự dự án Green Diamond bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí như hầm cửa lục, bãi tắm bãi cháy, chợ Hạ Long, tổ hợp công viên Sun World Complex Hạ Long và Sun World Hạ Long Park, vòng quay quanh mặt trời Sun Wheel Hạ Long, bệnh viện Vinmec, Hạ Long New Club, Siêu thị Vinmart…

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Do nằm ở quỹ đất vàng cuối cùng của mặt đường bao biển Hạ Long nên nguồn hàng khan hiếm nhu cầu lại cao nên dự án sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Không những thế từ vị trí dự án có tầm view cực kỳ đẹp mắt về cầu Bãi Cháy, vòng quanh mặt trời Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Là tâm điểm kết nối giữa khu Du lịch và trung tâm hành chính mới Hạ Long.

>>> Xem thêm: 5 lý do bạn nên mua chung cư Green Diamond Hạ Long

Để nhận thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Check Also

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới …