Home / Tin tức dự án / Dự án Green Diamond Hạ Long theo đánh giá của chuyên gia

Dự án Green Diamond Hạ Long theo đánh giá của chuyên gia

Dự án Green Diamond Hạ Long là một siêu phẩm bậc nhất tại thành phố Hạ Long dự án là tổ hợp khu chung cư cao cấp, các nhà liền kề và căn hộ Shophouse đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy dự án được các chuyên gia nhận định như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các ý kiến đánh giá dự Green Diamond Hạ Long

Tổng quan dự án Green Diamond Hạ Long

Tòa tháp cao nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long thời điểm hiện tại

Chung cư Green Diamond Hạ Long được xây dựng gồm co 1 tầng hầm, 37 tầng nổi và 1 tầng tum.

Thiết kế kim cương cực kỳ độc đáo

Kim cương là biểu tượng của những gì tinh túy và đẹp đẽ nhất. Dự án Green Diamond Hạ Long lấy ý tưởng thiết kế từ những viên Kim cương với sắc xanh mê hoặc. Mỗi căn hộ hiện đại và sang trọng tại Green Diamond được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng đảm bảo độ thông thoáng và đón ánh sáng tự nhiên.

Địa thế vàng về phong thủy

Phong thủy là yếu tố rất được người châu á quan tâm, và dự án Green Diamond đáp ứng tốt điều đó khi sở hữu địa thế “tự sơn hướng hải”. Địa thế này mang lại sự phúc lộc và vượng khí cho mỗi chủ nhân căn hộ.

Kỳ quan đứng giữa kỳ quan

Green Diamond Hạ Long được ví như một kỳ quan đứng giữa kỳ quan khi sở hữu đến 2 vịnh kỳ quan trong tầm mắt đó là Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửu Lục. Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một căn hộ tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất đến từ thiên nhiên.

Tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao

Không chỉ lợi thế về vị trí mà khối tiện ích tại đây được chủ đầu tư xây dựng không kém phần so với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. trong đó nổi bật với các tiện ích có một không hai như:

  • Green Diamond là tòa tháp đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh trong từng căn hộ như giải pháp về chiếu sáng, các giải pháp điều khiển các thiết bị sử dụng Remote IR, giải pháp bình nóng lạnh.
  • Tòa tháp đầu tiên có hệ thống xếp xe thông minh, tự động 100%. (tổng chỗ đỗ xe lên tới 230 chỗ trên tổng số 433 căn hộ, đây là 1 điểm mạnh mà không đâu có tại thành phố Hạ Long)
  • Dự án đầu tiên có hệ thống điện dự phòng đạt 100% tất cả các căn hộ
  • Dự án đầu tiên tại đây có sử dụng công nghệ nước sạch chuẩn QCVN6-1:2010/BYT, uống trực tiếp tại vòi.
  • Dự án đầu tiên sử dụng 10 tháng máy tốc độ nhanh với công nghệ hồi điện năng 30%
  • Dự án đầu tiên có phòng lánh nạn (đạt chuẩn phòng chống cháy nổ, thiên tai đạt tiêu chuẩn Quốc tế)

Thật đáng tiếc khi bạn không sở hữu một căn hộ tại nơi đây để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Thông tin chi tiết dự án Green Diamond quý khách truy cập website của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Check Also

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới …