Home / Tin tức dự án / Dự án Green Diamond Hạ Long chủ đầu tư là ai?

Dự án Green Diamond Hạ Long chủ đầu tư là ai?

Dự án Green Diamond Hạ Long là một siêu phẩm trên thị trường bất động sản và chính thức được ra mắt trong năm 2020. Dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Và một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng còn thắc mắc đó là. Dự án Green Diamond Hạ Long chủ đầu tư là ai? Để giải đáp chi tiết câu hỏi này mời các bạn theo dõi các thông tin dưới đây.

Dự án Green Diamond Hạ Long chủ đầu tư là ai?

Bất cứ ai khi muốn mua các căn hộ chung cư đều rất quan tâm đến việc ai là chủ đầu tư dự án đó, chủ đầu tư góp phần lớn đến việc dự án đó có được đánh giá cao về chất lượng công trình và tiến độ thi công công trình điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Vậy Chủ đầu tư dự án Green Diamond Hạ Long là ai?

Phối cảnh dự án Green Diamond Hạ Long

Green Diamond Hạ Long là dự án đầu tiên tại Hạ Long. Do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ SỐ 6 HẠ LONG làm chủ đầu tư. Trực thuộc công ty Handico 6 Hà Nội.

Lịch sử hình thành của chủ đầu tư dư án Green Diamond Hạ Long

Handico 6 xuất phát điểm là Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa Quận Đống Đa. Được thành lập ngày 24/3/1993 theo quyết định số 1185/QD-UB của UBND thành phố Hà Nội. Với khởi đầu là Đội sửa chữa nhà cửa Quận Đống Đa năm 1961.

Năm 1995, được đổi tên thành: “Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Phát Triển Nhà Đống Đa”. Và chính thức gia nhập Tổng Công ty Đầu tư và Phát triên nhà Hà Nội. Tổng công ty đầu tiên của thành phố thời gian tháng 9/1999.

Năm 2002, Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh phát triển nhà Đống Đa được bổ sung nhiệm vụ. Và đổi tên thành Công ty Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội. Một năm sau đó được UBND thành phố xếp loại doanh nghiệp hạng I theo quyết định số 4662/QĐ-UB ngày 06/08/2003.

Năm 2005 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty. Khi chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà Nước sang mô hình công ty cổ phần. Và chính thức mang tên Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội cho đến nay.

Tiềm lực về tài chính

Công ty Handico 6 là đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm về đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở và văn phòng cho thuê. Đã có những bước tiến và trưởng thành vượt bậc nhằm đáp ứng những yêu cầu đối với nền kinh tế thị trường.

Handico 6 đã thành công vời nhiều dự án tại thủ đô Hà Nội cụ thể là tòa tháp Diamond Fower cao thứ 8 tại Hà Nội và nhiều tòa nhà cao cấp khác giúp thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà ở và khu đô thị mới ở Việt Nam.

Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính, uy tín với thế mạnh cũng như năng lực phát triển của mình sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội và tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng những dự án chất lượng trong đó tiêu biểu là Green Dimond Hạ Long.

Để nhận thông tin về chung cư Green Diamond Hạ Long bạn vui lòng điền thông tin đăng ký để là người nhận được thông tin sớm nhất.

Check Also

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới …