Home / Tin tức dự án / Dự án Green Diamond cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Green Diamond cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Green Diamond được xem như viên kim cương của chủ đầu tư Handico 6 . Dự án được chủ đầu tư nghiên cứu và thiết kế đẳng cấp tạo nên một tuyệt tác kiến trúc, đó tháp kim cương xanh Green Diamond Hạ Long.

Không chỉ được đánh giá cao về thẩm mỹ dự án còn có tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ nhiều yếu tố. Và dưới đây là những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án Green Diamond Hạ Long.

Dự án Green Diamond cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tiềm năng từ vị trí dự án

Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nằm trên trục đường bao biển nổi tiếng và đẹp nhất tại Hạ Long, sát khu Hầm Cửa Lục nơi tương lai sẽ nối liền 2 bên Hòn Gai – Bãi Cháy.

Vị trí dự án Green Diamond

Hạ Long đang ngày càng phát triển với mục tiêu hướng tới một HongKong trong tương lai sắp tới với nhiều thế mạnh như: Nằm trong tam giác phát triển phía bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh với những cao tốc thuận tiện rất di chuyển của cư dân cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

Không ngoa khi ví tỉnh Quảng Ninh như một Việt Nam thu nhỏ vì có biển đẹp, có cửa khẩu, có cảng tàu quốc tế nước sâu lớn, sân bay quốc tế Vân Đồn. Đáp ứng trọn bộ nhu cầu di chuyển của con người về đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Vịnh Hạ Long còn được vinh danh là một trong Top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nên càng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án Green Diamond có tiềm năng kinh doanh về du lịch

Theo thống kê của tổng cục du lịch trong năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đạt 12,2 triệu lượt khách trong nước và quốc tế so với Đà Nẵng là 7,66 triệu lượt khách, Khánh Hòa là 6,3 triệu lượt khách, Phú Quốc là 4 triệu lượt khách.

Mặc dù dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch nhưng có số phòng nghỉ dưỡng lại ít hơn nhiều so với các khu du lịch khác. Điều này cho thấy Quảng Ninh đang thiếu nhiều phòng nghỉ dưỡng so với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Tiềm năng về đầu tư căn hộ và Shophouse cho thuê du lịch đang là nhu cầu cực lớn tại tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là trung tâm Hạ Long.

Green Diamond Hạ Long thiết kế như khu resort đẳng cấp

Không chỉ có thế mạnh về vị trí nằm trong khu du lịch tiềm năng mà dự án Green Diamond còn thiết kế không thua kém gì so với khu resort 5 sao khi tích hợp Sky Bar, Sky Coffee, bể bơi tràn bờ, hệ thống nhà hàng 5 sao…Sở hữu một căn hộ nơi đây bạn như đang sống trong một kỳ nghỉ dài bất tận.

>>> Bạn có thể quan tâm: Mặt bằng Green Diamond Hạ Long

Kết Luận

Nhờ cò vị trí đắc địa mang một màu sắc thuận lợi cho sự phát triển kinh tế sau này. Sở hữu một căn hộ nơi đây sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai hoặc có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán với loại căn hộ Shophouse.

Check Also

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới …