Home / Tin tức dự án / Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Đánh giá tiềm năng từ Vị trí Green Diamond Hạ Long

Vị trí Green Diamond Hạ Long nằm trên lô đất KS-E1, khu đô thị mới Vựng Đâng, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Nằm trên tuyến đường bao biển Trần Thái Tông, cách Cầu Bãi Cháy chỉ 200m. Vậy vị trí này có tiềm năng gì? Hãy lắng nghe những phân tích dưới đây.

Đánh giá tiềm năng từ vị trí Green Diamond Hạ Long

Đánh giá tiềm năng từ vị trí Green Diamond Hạ Long

Nằm tại vị trí đắc địa tại thành phố Hạ Long trong quỹ đất vàng cuối cùng của tuyến đường bao biển đẹp nhất thành phố Hạ Long chuẩn bị ra mắt siêu dự án Green Diamond nằm tại mặt đường bao biển khu vực Vựng Đâng Hạ Long.

Tọa lạc trung tâm thành phố Hạ Long sầm uất tập trung nhiều nhà hàng, khu vui chơi tại Hạ Long. Được thừa hưởng tiện ích đồng bộ từ hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở vật chất và một cộng đồng cư dân văn minh, phát triển.

Có tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch. Quảng Ninh đang dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch nhưng số phòng nghỉ dưỡng lại cực kì ít điều này cho thấy Quảng Ninh đang thiếu nhiều phòng nghỉ dưỡng so với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tại vị trí này tiềm năng về đầu tư căn hộ và Shophouse cho thuê du lịch đang là nhu cầu cực lớn tại Quảng Ninh. Hạ Long đang ngày càng phát triển và hướng tới một HongKong tương lai.

Nằm trong tam giác phát triển phía bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh với những cao tốc thuận tiện kết nối từ Hà Nội đến Hải Phòng thông sang Hạ Long mới khai trương năm 2018 thúc đẩy nền kinh tế nơi đây ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tỉnh Quảng Ninh được ví như một đất nước thu nhỏ vì vừa có biển, có cửa khẩu, có cảng tàu quốc tế nước sâu lớn, sân bay quốc tế Vân Đồn….Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về đường bộ, đường thủy, đường không khi khách du lịch tới Quảng Ninh.

Vịnh Hạ Long còn là điểm nhấn nằm trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới điều cực kỳ quan trọng vì sẽ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế ngày càng nhiều.

Mua căn hộ hoặc shophouse, liền kề tại nơi đây sẽ không lo mất giá mà chỉ có thể tăng giá trong tương lai nhờ vị trí đắc địa cuối cùng tại thành phố Hạ Long.

Để biết thêm thông tin dự án vui lòng truy cập website: https://greendiamond.vn/ để biết thêm thông tin dự án.

Check Also

Thiết kế căn hộ Green Diamond Hạ Long

Các căn hộ Green Diamond Hạ Long đang cực kỳ thu hút khách hàng nhờ …